1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Phương pháp chữa/ điều trị bệnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu ở nam giới là hiện tượng khá phổ biến. Theo các bác sĩ dài bao quy đầu là do bẩm sinh và không phòng tránh được nhưng mọi người có thể khắc phục và điều trị khỏi. Theo dõi bài viết sau đây, các bạn sẽ biết được phương pháp chữa, điều trị bệnh dài bao quy đầu an toàn, hiệu quả nhất.

Phương pháp chữa/ điều trị bệnh dài bao quy đầu

Thế nào là dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu nhìn chung là tình trạng phần da quy đầu thừa dài hơn so với quy đầu dương vật. Mức độ nặng hay nhẹ của bệnh cũng sẽ phụ thuộc vào độ thừa ra của bao quy đầu nhiều hay ít. Theo các bác sĩ, bao quy đầu dài không gây đau đớn hay bất thường nào nên nhiều người có thể không nghi ngờ hoặc biết nhưng không điều trị sớm. 

Bao quy đầu dài thường được chia làm hai dạng chính như sau:

Dài bao quy đầu giả 

Đây là hiện tượng bao quy đầu dài nhưng khi dương vật cương cứng hay dung tay kéo bao quy đầu xuống vẫn để lộ ra quy đầu. Đây là mức độ nhẹ của dài bao quy đầu và không nhất thiết phải cắt bao quy đầu. Người bệnh cần phải vệ sinh sạch sẽ dương vật hàng ngày. Nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu, bác sĩ vẫn sẽ chỉ định phẫu thuật cho bạn.

Dài bao quy đầu thật 

Đây là hiện tượng dương vật cương cứng không thể để lộ quy đầu ra được. Phần bao quy đầu quá dài sẽ luôn bao trùm lấy quy đầu thậm chí thừa ra 1 đến 2cm ngay cả khi cậu nhỏ cứng. Hiện tượng này gây mất thẩm mỹ cho dương vật và tiềm ẩn nhiều vấn đề nguy hiểm nên cần được sớm phát hiện và điều trị.

Dài bao quy đầu là bệnh rất dễ phát hiện, chỉ cần các bạn nam chú ý đến dương vật của mình và có đủ kiến thức về bệnh đều có thể nhận biết sớm được. Bệnh chỉ cần điều trị nếu nam giới ngoài 6 tuổi mà bao quy đầu vẫn bị dài. Trẻ dưới 6 tuổi bị dài bao quy đầu là tình trạng tự nhiên không cần phải can thiệp điều trị.

Ảnh hưởng của bệnh dài bao quy đầu là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, dài bao quy đầu nên được cắt bỏ sớm. Vấn đề bất thường xảy ra ở bao quy đầu này có thể gây ra những khó khăn, cũng như mối nguy hiểm cho sức khỏe như sau:

 • Gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật, bao quy đầu.
 • Dương vật phát triển kém, bị nhỏ, ngắn hơn bình thường.
 • Khiến cậu nhỏ hay bị nóng ẩm, nhiều mồ hôi và bã nhờn, hôi vùng kín.
 • Tăng nguy cơ bị viêm bao quy đầu và mắc các bệnh viêm nam khoa khác.
 • Gây mất thẩm mỹ cho dương vật, thiếu thiện cảm đối với người khác.
 • Khiến phái mạnh thiếu tự tin trước nữ giới.

Nếu không cắt bao quy đầu sớm, nam giới sẽ phải đối mặt với tất cả những vấn đề nêu trên. Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết, cắt bao quy đầu sẽ giúp các bạn nam khắc phục được tất cả những điểm yếu nêu trên. Sau khi cắt thành công, các bạn nam sẽ sở hữu bao quy đầu bình thường, khỏe mạnh, tự tin hơn và đảm bảo được sức khỏe, sinh lý và khả năng sinh sản của mình.

Phương pháp điều trị bao quy đầu bị dài cho nam

Cách khắc phục và điều trị bao quy đầu bị dài hiệu quả nhất chính là phẫu thuật cắt bao quy đầu. Cách chữa này có thể áp dụng đối với tất cả các trường hợp bao quy đầu dài và hẹp nặng hay nhẹ. Bệnh nhân nên thăm khám bác sĩ ở các cơ sở y tế uy tín và tiến hành cắt bao quy đầu sớm.

Tuy nhiên, không phải tất cả người bị dài bao quy đầu đều được cắt. Nam giới trên 10 tuổi và đủ điều kiện sức khỏe mới được chỉ định cắt bao quy đầu. Những người không đủ điều kiện sức khỏe, mắc bệnh viêm bao quy đầu cũng sẽ không được phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Phương pháp chữa/ điều trị bệnh dài bao quy đầu

Nếu các bạn lựa chọn cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang, bạn sẽ được áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu theo công nghệ hiện đại, không đau, xâm lấn tối thiểu. Đây hiện đang là cách chữa an toàn nhất và được nhiều người tin tưởng đánh giá cao. 

Sau đây là những bước thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang, các bạn có thể tham khảo:

 • Thăm khám sức khỏe tổng quát.
 • Khám và vệ sinh dương vật, bao quy đầu.
 • Tiến hành gây tê cho khu vực phẫu thuật.
 • Kéo căng bao quy đầu về phía trước và xác định điểm cần cắt.
 • Tiến hành cắt theo đúng điểm đã được lấy dấu trước đó.
 • Loại bỏ phần da quy đầu thừa.
 • Khâu lại vết mổ.
 • Tiến hàng cầm máu, vệ sinh và băng bó vết mổ.

Sau khi cắt bao quy đầu thành công, các bạn sẽ được bác sĩ theo dõi khoảng 1 giờ và được trở về nhà để dưỡng bệnh. Bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc uống sau khi tiểu phẫu hoàn thành và dặn dò bệnh nhân uống thuốc, cách vệ sinh vết thương và thay băng cũng như chế độ sinh hoạt sao cho phù hợp nhất. Những người không chú ý có thể bị nhiễm khuẩn, sưng đau, chảy máu màu mủ rất nguy hiểm.

Dài bao quy đầu không thể tự khỏi, để khắc phục được tình trạng này, các bạn nam bắt buộc phải có sự can thiệp, hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa mới khỏi bệnh được. Bệnh nhân nếu có dấu hiệu dài bao quy đầu mặc dù không đau hay khó chịu nhưng tuyệt đối không được chủ quan với vấn đề bao quy đầu dài, bệnh thường tiềm ẩn nhiều bệnh lý.

Nếu bạn muốn cắt bao quy đầu dài theo công nghệ hiện đại của Phòng Khám Đa Khoa An Giang, hãy đến số 1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang. Các bác sĩ hàng đầu tại đây sẽ trực tiếp khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5